Tin tức Quảng Bình

Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 46

(QBĐT) – Chiều 28-7, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 46. 

A
Lãnh đạo trường Chính trị tỉnh trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Tham dự có đại diện các sở, ngành liên quan cùng 77 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan hành chính Nhà nước và các tổ chức, đoàn thể chính trị-xã hội trên địa bàn tỉnh.

Sau thời gian 2 tháng, các học viên đã được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: kiến thức chung về Nhà nước trong hệ thống chính trị, đạo đức công vụ, cải cách hành chính Nhà nước; kiến thức quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ và các kỹ năng quản lý hồ sơ; kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thu thập, xử lý thông tin…

Những kiến thức đã học sẽ giúp học viên nâng cao ý thức phục vụ nhân dân, năng lực công tác trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng Nhà nước pháp quyền và hội nhập quốc tế.

Kết thúc khóa học, có 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình khóa học, trong đó tỷ lệ đạt loại giỏi 5,5%; loại khá 94,5%.

                                                                                                                       Th. H

,

Source link

Hiển thị thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close